Đưa web site lên top google là điều ai cũng muốn khi làm website. Với hơn 85% khách hàng mạng tại Việt Nam dùng công cụ search tin tức trước khi quyết định mua một sản phẩm hoặc dịch vụ bất kì. Khi đó, để tiếp cận được người dùng thì việc đầu tiên là web site của bạn phải xuất hiện trên kết quả search. Vì vậy các doanh nghiệp mới quan tâm về vấn đề này. Vậy quy tắc cách viết bài chuẩn seo là như là thế nào? Hãy cùng Siêu Tốc Việt đánh giá nhé !!! Không có mô tả.

Viết bài chuẩn seo trên wordpress

Viết bài chuẩn seo là như thế nào?

Viết bài chuẩn seo là như thế nào? Để lên top Google về cơ bản là tuân thủ quy cách đọc hiểu của google nhằm được google ưu tiên hiển thị đúng với nhu cầu người đọc. Cách viết bài chuẩn seo gồm các quy tắc như mật độ từ khóa, rải từ khóa, dùng các định dạng đưa cho văn bản ( in đậm, in nghiêng,…) tặng chuẩn và suy nghĩ thông minh nhất tặng cụm từ mà bạn muốn SEO. Dạo gần đây gg đang khởi đầu ” xử trảm ” với các biện pháp “SEO không lành mạnh”. Viết bài chuẩn seo là như thế nào? Đặc thù là SEO Backlink không thiên nhiên. Vậy nên đây sẽ là tin sét đánh giành đưa cho những SEOer đi theo trường phái BACKLINKS và là tin mừng cho trường phái SEO BỀN VỮNG chỉ chuyên chú trọng vào nội dung nội dung bài viết. Viết bài chuẩn seo là như thế nào?

Cách viết bài chuẩn seo trong wordpress

Các cách viết bài chuẩn seo trong wordpress lên top gg

1. Chọn lựa từ khóa chính và từ khóa phụ để viết bài

 • Từng trang trên trang web sẽ đảm nhiệm duy nhất 1 từ khóa chính nhằm đại diện đưa cho nhu cầu tìm quý khách.
 • Thêm 1 số từ khóa phụ mà bạn nghĩ là người dùng sẽ tìm kèm từ khóa chính nhằm phủ rộng đối tượng hết sức khả năng cao. VD: Bạn muốn seo từ khóa viết bài chuẩn seo thì bạn có thể thêm vào các tiêu đề các từ khóa giống như là: cách viết bài chuẩn seo, viết bài chuẩn seo chất lượng nhất,….

2. Tìm tài liệu tham khảo để viết bài chuẩn seo

 • Rất là khó để mà viết ra cái gì đó mới vì đến giờ này tất cả các content về ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ đã nắm tới trên các trang web khác rồi.
 • Viết 1 bài viết chuẩn seo mà bạn không làm rõ về món đồ thì độ hiệu quả kém.
 • Tham khảo từ 1-3 bài viết

3. Lập cấu trúc đưa cho viết bài chuẩn seo

 • Lập từ khóa chính và chọn chủ đề cho nội dung bài viết
 • Lập tiêu đề chứa từ khóa chính cần phải SEO
 • Lập thẻ biểu lộ nội dung bài viết ( meta description) chứa từ khóa chính
 • Xây dựng cấu trúc nội dung bài viết chuẩn SEO ( tham khảo các đối thủ khác)
 • Viết bài, đăng bài và tuyệt vời viết bài chuẩn SEO
 • Chia nhỏ bài viết qua các thẻ H1, H2, H3 và các thẻ heading chứa từ khóa hoặc từ khóa thúc đẩy
 • Dùng định dạng soạn thảo: in đậm, in nghiêng các từ khóa tương tác chính và phụ hợp lí
 • Chắc chắn mật độ từ khóa trong bài viết là 3-5%
 • Tuyệt vời hình ảnh chuẩn SEO: thẻ ALT image mang từ khóa chính, thẻ caption image mang từ khóa tốt nhất nên SEO
 • Logic link nội bộ (tới bài viết ảnh hưởng trong website) và external link từ các trang tin cậy khác
 • Đánh giá thật kỹ bài viết trước khi xuất bản.

Vậy chỉ viết bài chuẩn seo nắm tới đưa trang web lên top gg không? Để khả năng cao đưa web site lên top gg thì bạn phải nên làm hàng tỉ tỉ việc khác nữa. Giống như Spin, đi Backlink, Index, Lập chỉ mục,…. Nên là chỉ mỗi viết content thì thường sẽ không đủ để đưa website bạn lên top. Tuy nhiên nếu bạn tập trung SEO các từ khóa ít cạnh tranh thì chỉ việc viết content chuẩn seo cũng đủ để đưa web site bạn lên top Google. Cách viết bài chuẩn seo trong wordpress Dùng các dụng cụ hỗ trợ viết bài chuẩn seo để có thể viết bài chuẩn seo trang web lên top google hiệu quả thì chúng ta có lẽ dùng một số dụng cụ giúp, tìm hiểu từ khóa, để việc viết bài SEO trở nên tốt hơn. Bạn khả năng cao tham khảo một số phương tiện giống như Aherf, google Console,…. Dùng các dịch vụ của các doanh nghiệp SEO uy tín khác để tiết kiệm thời gian viết bài chuẩn seo nếu bạn muốn chủ đầu tư của bạn phát triển trong tương lai, có 1 lượng đơn hàng bền vững, thì thuê các dịch vụ SEO web site là điều cần đầu tư. Năng suất SEO mang đến không thua kém cho dù chế độ Marketing nào khác, thậm chí còn mang rộng rãi giá trị hơn. Không phải tự nhiên trên các kết quả Google có tới hàng triệu kết quả. Tặng thấy các doanh nghiệp quan tâm SEO và nguồn nhân lực trong lĩnh vực lớn cỡ nào. Cách viết bài chuẩn seo trong wordpress Tại Siêu Tốc Việt có dịch vụ Seo từ khóa. Seo bằng tay 99% vì vậy, thời kì trên top cực kì bền vững, rất khó rớt. Tuy nhiên còn lên thêm 3-50 từ khóa khác ngoài hợp đồng. Mức giá hợp lí, đã thực hiện nhiều dự án từ bắc tới nam. bảo đảm số tiền bạn bỏ ra là xứng đáng.

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO trên web WordPress

Lê Trương Tấn Lộc (webseowp.vn)

Có hơn 6 năm thực chiến Laravel 5 năm kinh nghiệm trong quản lý web site tư vấn giải pháp Seo google, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post