Nắm vững hợp lý hóa SEO có lẽ khó khăn, đặc thù nếu bạn chỉ mới mở đầu. Song song, trong công đoạn dùng công cụ SEO bạn hãy kết hợp với lộ trình SEO tuyệt vời, nhằm đem lại chất lượng tặng tối ưu trang web nhanh nhất. May mắn thay, việc tìm kiếm các công cụ SEO hiệu quả nhất thật thuận lợi, Sieutocviet đã kết hợp tất cả chúng trong danh sách này.

Công cụ SEO

Trong thời đại công nghệ 4.0, SEO trang web dần trở cần phải phổ biến và nắm tới tính cạnh tranh hơn. Điều này đòi hỏi bạn phải liên tục và thường xuyên cập nhật các phương thức SEO: xu thế SEO 2021 có từng bạn tự hỏi nội dung bài viết mình đã chuẩn SEO chưa? Tại sao thực hiện đúng cách nhưng vật dụng hạng vẫn không tăng? Các phương tiện SEO sẽ giúp cho bạn tư vấn những câu hỏi này.

Những lợi ích của dụng cụ SEO

Rút ngắn thời gian làm quy trình chuẩn SEO. Tất nhiên, khi có sự hỗ trợ của phương tiện chúng ta khả năng cao thu thập và lựa chọn những thông tin chuẩn xác hơn mà còn tiết kiệm thời kì thời kì. Chẳng hạn như chỉ sau vài thao tác, bạn thường phân tích được toàn bộ backlink là hiệu quả mà không tốt nhất nên mở bao giờ trang đánh giá. Bằng dụng cụ SEO bạn sẽ thuận lợi phân tích ưu, nhược điểm của chiến dịch đang chạy bằng báo cáo tổng thể. Thậm chí khẳng định và phân tích được hầu hết website của đối thủ cạnh tranh. Tự động hóa các thao tác. Ví dụ như SEO thường xuyên tự động tìm kiếm và phát hiện ra mọi lỗi nội dung bài viết, spam,… Tin tức được chia thành và phân bố khả quan hơn. Nhờ đó hầu hết mọi người thường thuận lợi quản lý traffic, ranking,… một cách dễ dàng. Thúc đẩy nguồn doanh thu và lợi nhuận tặng doanh nghiệp nhanh gọn. Còn tiết kiệm được chi phí với năng suất ranking cao.

Đối nghịch với những thuận tiện thì dùng phương tiện trong công cụ Seo cũng đem lại số ít điều chưa ổn. tặng tốt nhất nên trước khi quyết định đầu tư vào SEO, công ty tốt nhất nên dành thời gian nghiên cứu thật kỹ các dụng cụ công cụ seo.

Tổng hợp các công cụ SEO

Ahrefs: Công cụ SEO Keyword

Ahrefs là một trong những tổng hợp các công cụ SEO trực tuyến được khuyên dùng nhất. Nó chỉ đứng trang bị hai sau Google khi thành trình thu thập dữ liệu website lớn nhất. Các chuyên gia tổng hợp các công cụ SEO không thể có đủ chức năng kiểm toán web của Ahref vì đây là công cụ tìm hiểu tổng hợp các công cụ SEO chất lượng nhất. Công cụ nêu bật những phần nào trong web của bạn yêu cầu cải tiến để hỗ trợ bảo đảm thiết bị hạng tốt nhất của bạn bên cạnh đó cón nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh, gây dựng backlink. Đây là phần mềm sở hữu tính phí nhưng bạn sẽ được dùng thử 7 ngày với giá 7$. Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm các tính năng đặc trưng của Ahrefs. Điểm cộng của Ahrefs là kho tàng data backlinks và phân tích đối thủ để đưa ra hướng giải quyết, phương án SEO tối ưu cho dự án của mình. Không những thế, các thông số về đối thủ chỉ mang tính tương đối. Vì để xem số đúng nhất là vào tìm kiếm Console của đối thủ mà thôi. chính vì vậy, bạn nên dùng đúng mục đích, giúp SEO web site an toàn và đừng cần phải lạm dụng chúng.

Syed Irfan Ajmal, Giám đốc Grow Marketing tại Ridester, mê say phương tiện từ khóa SEO Ahrefs. Ông chia sẻ, “Ahrefs chắc chắn là dụng cụ đam mê nhất của chúng tôi khi nói đến các yếu tố khác nhau của SEO giống như nghiên cứu từ khóa, theo dõi thiết bị hạng, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, kiểm toán SEO, nghiên cứu content truyền bá và nhiều hơn nữa. Đó sẽ là công cụ so sánh các Domain.

Chúng tôi thêm web của chúng tôi và những người trong số 4 đối thủ của chúng tôi vào đó. Điều này giúp cho search các trang web đã backlink với các đối thủ cạnh tranh nhưng không phải chúng tôi. Điều này hỗ trợ chúng tôi tìm kiếm thấy các cơ hội liên kết xuất sắc.

Nhưng điều này sẽ không lý tưởng nếu Ahrefs không có cơ sở dữ liệu backlink lớn nhất. Ahrefs là dụng cụ hỗ trợ website của chúng tôi được xếp hạng tặng một số từ khóa chính và đưa chúng tôi tới 350.000 người dùng log in mỗi tháng”.

Công cụ seo miễn phí

Bạn sở hữu thực sự cần trả một khoản tiền khổng lồ chỉ để tìm kiếm một phương tiện nghiên cứu từ khoá miễn phí với công cụ seo miễn phí chất lượng nhất dùng cho SEO và quảng cáo Google cho chủ đầu tư không? Nếu bạn tìm một danh sách các phương tiện nghiên cứu từ khoá SEO trên gg, bạn sẽ nhìn thấy nắm tới gần 200 sự chọn lọc trên thị trường bây giờ. tất cả chúng đều khác nhau về tính năng, số lượng, nguồn dữ liệu, và đảm bảo là giá cả. Nhưng bạn có thật sự nên chúng? Con số hàng chục triệu chi tặng phương tiện tìm từ khoá chắc chắn không phải là một con số dễ chịu. Vậy sở hữu cách nào khác để cắt giảm giá thành đưa cho công cụ hay không ngoài công cụ seo miễn phí ra ?

Cac cong cu seo

Bạn đang search các công cụ SEO tốt nhất và không tính phí hiện tại. Dưới đây tôi sẽ tập hợp và giới thiệu đến người dùng những tool SEO free “nhất định phải có“. Cac cong cu SEO tool này sẽ hỗ trợ bạn: nghiên cứu từ khóa, phân tích, check speed, viết bài chuẩn SEO,…. Siêu Tốc Việt sẽ đưa ra một số cac cong cu SEO không tính phí và SEO trả phí hiệu quả nhất bây giờ.

Tối ưu hóa seo

Những việc nhân viên tối ưu hóa SEO thường xuyên thực hiện để tuyệt vời hóa xuất sắc khi thực hiện tối ưu háo SEO onpage là gì? Khi viết các chuỗi URL, chúng phải ngắn gọn, súc tích và dễ dàng đọc. Khi tìm hiểu độ dài tiêu chuẩn của URL, ahrefs (công cụ phân tích các thông số của website) nhận thấy rằng các URL ngắn hơn nắm tới khuynh hướng giúp web được xếp hạng hiệu quả hơn. Trong báo cáo họ cũng đưa ra kết luận rằng các chuỗi URL với ít thư mục con cũng sẽ được Google chấm điểm cao hơn. Một trong những tip mà bạn khả năng cao phần mềm là bạn sở hữu hai trang hiển thị gần như cùng một content hoặc tin tức, hãy thiết lập link thay thế bởi 301 hoặc thẻ chuẩn hóa (rel=canonical) sang trang năng suất hơn. Điều này tránh nội dung trùng lặp và hiển thị đưa cho google trang nào để xếp hạng.

Công cụ nghiên cứu từ khóa

Phan tich tu khoa

Google Search Console: Công cụ SEO hàng đầu

Google tìm Console là phan tich tu khoa SEO web yên ổn, không tính phí hữu dụng nhất trong mọi danh sách này. Thật khó để tưởng tượng làm phan tich tu khoa SEO website hiện đại mà không đăng nhập vào data trong tìm kiếm Console của Google. Đây là công cụ tin cẩn cậy nhất để biết thông báo về cách google tìm nạp dữ liệu và xếp hạng trang web của bạn. cùng lúc, tìm kiếm Console chính là một trong những nơi duy nhất bạn thường xuyên nhận được data từ khóa đáng tin cậy. Với google Console, bạn có lẽ kiểm soát những gì được lập chỉ mục và cách web của bạn được bộc lộ bằng tài khoản này. Là một dụng cụ đánh giá phan tich tu khoa SEO tìm kiếm Console có lẽ giúp cho bạn hiểu cách Google và người mua xem website của bạn và tặng phép bạn thông minh hóa để sở hữu hiệu suất năng suất hơn trong thành quả tìm của google.

Nghiên cứu từ khóa

SEMRush: Công cụ SEO Marketing

SEMrush hỗ trợ một bộ đầy đủ các dụng cụ SEO và sở hữu tùy chọn tài khoản miễn phí. Nếu bạn chỉ làm việc với một trang web duy nhất hoặc chỉ nên xem nhanh dữ liệu cấp cao nhất. Tài khoản miễn phí đưa cho phép bạn truy cập vào một “dự án”. Bao gồm những quản lý, số liệu web site cơ bản, cũng như báo cáo nghiên cứu từ khóa và tên miền sẽ bị tránh. Công cụ kiểm sát nghiên cứu SEO trên trang cho phép bạn dễ dàng theo dõi vật dụng hạng của mình cũng như tìm kiếm thấy một số đề xuất về cách hồi phục hiệu suất trang web của bạn. Liraz Postan, giám đốc content và SEO cao cấp tại Outbrain, khuyến nghị SEMRush là một trong những công cụ SEO hiệu quả nhất. Cô ấy nói:

Công cụ SEO mê say của tôi là SEMrush với tính năng của những hiểu biết về lưu lượng truy cập hữu cơ. tính năng này đưa cho phép tôi xem đa số các nội dung bài viết bậc nhất của mình với một bảng điều khiển, cùng với các nghiên cứu từ khóa ảnh hưởng, chia sẻ xã hội và đếm từ – tặng phép bạn biết tổng quan nhanh về những gì đang vận hành và nơi logic hóa. Tôi có thể dùng SEMrush cho công việc hàng ngày của mình, yêu thích công cụ này, cũng giống như kiểm toán website để tuyệt vời hóa sức khỏe trang web của chúng tôi. Chúng tôi đã hồi phục sức khỏe web của mình thêm 100% kể từ khi chúng tôi bắt đầu dùng SEMrush và chúng tôi đã thúc đẩy đổi thay thêm 15% từ các trang content của chúng tôi.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là quá trình gia tăng tốt và lưu lượng đăng nhập vào website bằng cách đẩy mạnh lượt hiển thị của web hoặc fanpage cho người dùng trên các nơi truy tối ưu hóa công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,… SEO ảnh hưởng tới nâng cao thành quả tìm không mất phí (kết quả tìm “tự nhiên”), không bao gồm nguồn truy cập trực tiếp và việc mua quảng cáo hiển thị. Không những thế, kỹ thuật SEO còn thường xuyên dùng cho các loại search khác nhau, giống như search hình ảnh, video, nội dung học thuật, thông tin và thành quả trên tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Cong cụ seo

Công cụ từ khóa miễn phí

Google Analytics – Công cụ phân tích SEO

Công cụ từ khóa miễn phí như gg Analytics là tool trực tuyến đưa cho các nhà quảng cáo theo dõi số liệu ảnh hưởng đến vận hành của web site. Chương trình chủ yếu của Google Analytics là giúp cho các quản trị viên web hiểu được hành vi người mua; Từ đó đưa ra các chiến dịch triển khai nhằm gia tăng bán hàng năng suất hơn. Sau một quá trình thực hiện SEO, bạn khả năng cao dùng công cụ này để nhận định chất lượng, chính xác data và hành vi các bạn trên web site. Từ đó, đưa ra được chương trình, phương án tặng chiến lược SEO của mình với công cụ từ khóa miễn phí. tác dụng mà google Analytics mang lại:

 • Theo dõi lưu lượng truy cập vào website, quản lý tin tức, data như là số các bạn, tổng số lần xem trang, tỷ lệ thoát trang, thời kì xem trang trung bình…
  • Đánh giá các bạn truy cập vào trang web từ link nào
 • Kiểm soát số lượng người mua trên trang web theo thời gian thực
 • Theo dõi, quản lý hành vi các bạn trên website
 • Nhận định các data nhân khẩu học giống như nhóm tuổi, giới tính , khu vực…
 • Liên kết phương tiện gg Analytics với các phương tiện trọng yếu khác như Google Tag Manager, gg Webmaster Tools, Adwords,…..

Công cụ seo từ khóa

SEOQuake: Công cụ SEO từ khóa miễn phí

Một ưu điểm không thể nhắc đến của SEO Quake là tiết kiệm mức giá. Nhưng vẫn đem đến hiệu quả cao. công cụ này hoàn toàn không tính phí và khá đơn giản khi chuyên dụng cho những người mới mở đầu thực hiện SEO. Hầu như những người thực hiện SEO đều thiết lập dụng cụ này. Các tác dụng khác của phương tiện nhận định SEO này bao gồm phân tích từ khóa như mật độ từ khóa, bảng điều khiển SEO đơn giản đọc và công dụng xuất cho phép bạn dễ dàng tải xuống và gửi data cho những người rất cần thiết trong nhóm của bạn.

Brin Chartier, một chuyên gia tiếp thị khoa học số và người tạo nội dung SEO, mê say công cụ SEO miễn phí SEOQuake. Cô nói, tôi rất thích một tiện ích mở rộng trình duyệt năng suất và SEOquake là công cụ seo từ khóa không tính phí tốt nhất đưa cho các số liệu SEO tức thì trên bất kể trang web hoặc SERP nào.

Tôi thường xuyên ngay lập tức thực hiện kiểm toán SEO trên trang đưa cho chính mình hoặc đối thủ cạnh tranh và tác dụng lớp phủ SERP là một hình ảnh xuất sắc của các số liệu trang chính mà tôi có lẽ xuất sang CSV và chia sẻ với nhóm của mình.

Công cụ seo từ khóa này giúp cho tôi tiết kiệm hàng giờ thực hiện việc bằng tay mà tôi thường xuyên dùng để thực sự chuyển động tạo nội dung được hợp lý hóa SEO thay thế.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm seo

Moz Link Explorer

Phải nói rằng, Moz Link Explorer là công cụ nắm tới tác dụng vượt bậc nhất của Moz. Đây là công cụ SEO giúp cho bạn thăm dò backlink của đối thủ. Cùng lúc giúp cho bạn nhanh chóng tìm kiếm được dòng anchor text (đường text kết nối với các web site khác) phổ biến nhất trên các trang backlink. Qua các anchor text và content đường link, công cụ này hỗ trợ bạn nhận ra đối thủ sở hữu đang dùng “tà thuật” trong content hay không (SEO mũ đen). Cách hoạt động của dụng cụ Moz Link Explorer:

 • Đầu tiên, bạn điền đường URL page của đối thủ bạn muốn thăm dò.
 • Và ngay ở trang sau, bạn đã nắm tới đầy đủ các đường backlink của page đó.
 • Bên cạnh đó, bạn còn nhận được thông số chi tiết của lần nào đường backlink, như Domain Authority (thứ hạng của web trên dụng cụ tìm kiếm kiếm),…

Công cụ từ khóa miễn phí

Công cụ tối ưu SEO content – YOAST SEO

Yoast SEO là một trong TOP những plugin SEO Wp năng suất nhất 2021 hỗ trợ tuyệt vời công việc SEO đưa cho web site chất lượng.

 • Tuyệt vời hóa từ khóa công cụ từ khóa miễn phí và từ tương tác, tương đương với.
 • Hợp lý SEO Onpage trên lần nào trang con.
 • Chia sẻ trên mạng xã hội như google, facebook…
 • Đánh giá thông báo của sitemap, file robots.txt, .htaccess, liên kết cố định.
 • Tránh trùng nội dung bằng cách cấu hình URL chuẩn.

Các công cụ từ khóa miễn phí SEO chất lượng nhất trong danh sách này mặc dù không đủ nhưng sẽ hỗ trợ bạn có lẽ nâng cao tuyệt vời hóa website của mình. Bạn sẽ phải đưa vào công việc để sở hữu được thành quả bạn muốn. Điều đó tương đương với là sản xuất nội dung được thông minh hóa SEO, viết lại tất cả các biểu lộ về nhà sản xuất của bạn và biến chúng biến thành thiết bị gì đó hài lòng với sở thích của bạn và lấy những gì bạn đã học được từ các công cụ SEO này và điều chỉnh. Nếu bạn sở hữu ngân sách, tất cả các dụng cụ này đều sở hữu các tác dụng hoặc bản dùng thử công cụ từ khóa miễn phí mà bạn thường xuyên dùng. Hãy nghĩ về các phương tiện đánh giá SEO này giống như những người cố vấn tặng bạn biết những gì bạn tốt nhất nên hồi phục.Và thực hiện theo đề xuất của chúng để gia tăng vọt sự vững mạnh của bạn. thành công sẽ đến với bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Công cụ SEO từ khóa miễn phí - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Lê Trương Tấn Lộc (webseowp.vn)

Có hơn 5 năm kinh nghiệm Laravel 6 năm thực chiến trong quản trị web site tư vấn giải pháp Seo google, Marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post