Trong quá trình thực hiện web site bán hàng, nếu web của bạn chỉ có 1 vài mặt hàng đăng bán thì bạn thường đăng sản phẩm bằng cách thủ công. Không những thế, nếu trang web của bạn sở hữu hàng trăm hàng ngàn món đồ thì bạn đăng thủ công cực kỳ tốn thời kì. Nhất là web về tranh ảnh, đồ vật công nghệ, cơ khí…. Hãy cùng rất Tốc Việt search ra giải pháp nhé.

Đăng sản phẩm hàng loạt trên website bán hàng wordpress

Đăng sản phẩm hàng loạt bằng cách import file csv lên web

Bạn vào Google sheet tạo file Excel với nội dung title các cột giống như trong hình minh họa như là mẫu dưới. Hoặc bạn khả năng cao tải file mẫu .CSV của Word press trong phầm mặt hàng, chọn tất cả món đồ, chọn Xuất ra. xem thêm: nhập xuất dữ liệu trong WordPress Phần Url của hình ảnh thì bạn vận chuyển hết các hình ảnh sản phẩm trong thư viện của wordpres hoặc click phải chọn copy url image. Sau khi lấy đường dẫn file ảnh đó copy mã code văn bản đó dán vào file Excel để chúng ta có được các thẻ định dạng html mẫu. Sau đó bạn chuyển vận file .CSV từ máy tính lên web của bạn Hoàn tất các trường hài lòng để sản phẩm được nhập vào. Giờ đây bạn khả năng cao sở hữu đăng hàng loạt món đồ trên web site mà lại tiết kiệm được khối thời kì. Lưu ý: Ở Wp 4.9.9 trở đi Wp chưa Giúp cho upload file .CSV, nhưng sẽ có cách để bạn khắc phục lỗi này bằng cách sau.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng sản phẩm hàng loạt trên wordpress bán hàng quá dễ

Lê Trương Tấn Lộc (webseowp.vn)

Với hơn 6 năm kinh nghiệm Wordpress, asp.net 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện giữ chức vụ giám đốc kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post