Trong thời đại công nghệ lên ngôi, công ty sở hữu phổ biến sự tuyển lựa để giao tiếp, xây dựng mối quan hệ với khách hàng cũng như giải quyết những vấn đề lưu trữ dữ liệu nội bộ. Bên cạnh đó, email vẫn là dụng cụ tiếp thị quan trọng đối với mỗi c.ty.

Đã đến lúc đưa thương hiệu của bạn vào tâm trí người mua. Email c.ty là một trong các dụng cụ lý tưởng nhất cho mục đích này. nội dung bài viết sẽ giúp cho bạn cách tạo email tên miền riêng không tính phí chỉ với vài bước dễ dàng. Trong bài viết này, Sieutocviet sẽ hướng đến bạn top 3 dịch vụ email chủ đầu tư free dùng thử chất lượng nhất năm 2021

TOP 3 DỊCH VỤ EMAIL DOANH NGHIỆP MIỄN PHÍ DÙNG THỬ

1. Dịch vụ Email doanh nghiệp miễn phí Gmail

Gmail là một trong những nhà phân phối email cá nhân và công ty rộng rãi và năng suất nhất. Có kế hoạch máy chủ cực kỳ mạnh mẽ với hàng loạt công dụng cao cấp, Gmail luôn được khách hàng phân tích cao và tin tưởng chọn lọc tiêu dùng. Với tốc độ làm việc nhanh gọn lẹ, hiệu quả đạt chuẩn quốc tế là lý do Gmail không thể không nằm trong top đầu đơn vị hỗ trợ dịch vụ email c.ty tốt nhất hiện tại. xem thêm cách đăng kí email gg

Gmail có gì đặc biệt?

  • Bên cạnh thương hiệu quá năng suất, Gmail có phổ biến tính năng nâng cao có ích đưa cho khách hàng. nổi trội là tính hoàn tác gửi và chuyển tiếp Email. Dịch vụ này thuộc Google cần phải nó sẽ bao gồm một chương trình bộ lọc và tiện ích mạnh mẽ.
  • Bảo mật khá tốt nhờ xác minh hai bước và bộ lọc spam mạnh mẽ. Nhờ hình thức này, bạn thường xuyên giảm thiểu tiềm năng tài khoản của bạn bị tấn công hoặc nhận được thư rác. Hơn nữa nó tích hợp với phương tiện đa dạng như gg Calendar và google Documents.
  • Hoàn toàn miễn phí.

Email doanh nghiệp Outlook Microsoft 365 – miễn phí dùng thử

 

Outlook là dịch vụ email cung cấp miễn phí đến với khách hàng của Microsoft. Khi tiêu dùng Outlook quý khách có luôn cả hệ sinh thái của Microsoft bao gồm: một phần mềm email, Outlook cũng tích hợp các tính năng khác như là lịch, quản lý công việc, quản lý liên lạc, ghi chú… Mail Outlook cho phép các bạn cá nhân tạo email tiêu dùng không tính phí. Nhưng một số chức năng dành cho c.ty bạn phải nâng cấp và tính phí.

3. Sieutocviet – email doanh nghiệp miễn phí dùng thử

Email SIEUTOCVIET nắm tới chương trình chặn và lọc spam giúp cho hạn chế thời kì quản lý và đọc email hàng ngày của chủ c.ty. Xem khía cạnh cái gói email mà Sieutocviet đang sở hữu tại báo giá email doanh nghiệp nếu muốn chuyển data từ nhà đầu tư khác về SIEUTOCVIET, các bạn chỉ tốt nhất nên mở tìm đến với phòng khoa học bằng cách mở ticket tại trang quản lý người mua.

Sau đó gửi mọi thông tin về đường dẫn quản lý, user, password của nhà đầu tư cũ gửi tặng bạn. Bộ phận kỹ thuật của SIEUTOCVIET sẽ tiến hành tìm hiểu và chuyển data đưa cho người mua. Nếu giống như các data cũ vẫn chưa bị xóa hoặc lỗi thì SIEUTOCVIET sẽ chắc chắn mang tới các dữ liệu ổn định và yên ổn. Để có thể trải nghiệm thử email doanh nghiệp không tính phí tìm đến zalo : 0939.861.299

5/5 - (1 bình chọn)

TOP 3 đơn vị hỗ trợ dịch vụ email miễn phí dùng thử ưu tú nhất

Lê Trương Tấn Lộc (webseowp.vn)

Trải qua 5 năm thực chiến Drupal 8 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp Seo top, Digital marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện là quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post