Các để tùy chỉnh lượt xem bài viết

Để hack được lượt xem thì sẽ nắm tới vô tận cách. Ở nội dung bài viết này mình sẽ có các hướng dẫn cách đổi thay từng nội dung bài viết chi tiết nhé. Đầu tiên chúng ta sẽ tạo 1 custom field bên trong bài post (Phạm vị bài này mình sẽ tạo trong post, người mua có thể tạo trong product hoặc custom post type nào thì tùy nhu cầu nhé)

Cách tạo custom field mặc định của wordpress (Trường hợp không tiêu dùng plugin ACF) đổi với quý khách vẫn tiêu dùng classic editor thì thực hiện theo cách này nhé. Người mua kéo xuống dưới và chọn trường tùy biến với tên giống như trong hình, còn bên phía giá trị người mua chỉ cần nhập số lượt view mà mình muốn là xong. Và thế là xong. giống như vậy thì chúng ta đã có thể tăng độ uy tín cho web bằng những cách hiển thị những lượt xem giả mạo nhằm thu hướng người đọc. Nếu bạn thấy hay thì hãy like và chia sẻ những nội dung bài viết tiếp theo của cực kỳ Tốc Việt nhé !!

Rate this post

Hiển thị lượt xem bài viết wordpress - Cách hack lượt xem dễ dàng

Lê Trương Tấn Lộc (webseowp.vn)

Trải qua 6 năm thực chiến Python, PHP 6 năm kinh nghiệm trong quản lý web site tư vấn giải pháp Seo google, Kinh doanh online tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện đang là quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post