Hướng dẫn khắc phục lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối trên gmail

Chắc hẳn các ai sử dụng email tư nhân hay email đơn vị đều gặp phải trường hợp gửi mail bị máy chủ từ khước phải ko ? Và điều này luôn khiến bạn khó. Dù Gmail có gặp những lỗi vặt vãnh khó chịu nhưng Gmail vẫn là phương tiện liên lạc vô cùng quan yếu với người dùng công nghệ. Hướng dẫn khắc phục lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối trên gmail thậm chí có phổ quát đối tượng, đây còn là công cụ được tiêu dùng hàng ngày, hàng giờ và đóng vai trò to trong công việc của họ.

Thế nhưng, ứng dụng Mail của gg thỉnh thoảng vẫn “dở chứng” trong thời kì vận hành của người sử dụng. Tuy nghiên dù ko thường xuyên xảy ra, nhưng phổ thông người lại đang gặp phải tình trạng lỗi gửi mail bị máy chủ chối từ. rõ ràng, tình trạng này sẽ liên quan hiểm nguy tới nhu cầu gửi và nhận mail của bạn nên cần hướng dẫn khắc phục lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối trên gmail.

Xem thêm : email đơn vị không tính phí

Vậy hãy cộng Siêu Tốc Việt phân tích nguyên cớ là từ đâu mà ra nhé và hướng dẫn khắc phục lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối trên gmail!!!

Lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối do nguyên nhân nào gây ra?

Lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối do nguyên nhân nào gây ra? Có lỗi gửi mail bị máy chủ chối từ, bạn chẳng thể gửi mail cho người nhận. khi này, máy với thể thông tin “Could not connect lớn mail server mail.abc.com” hoặc “lỗi khi tải lên máy chủ trong khoảng chối”. Trong một số trường hợp, hiện trạng này chỉ xảy ra lúc bạn gửi mail có tập đính kèm. Trong những trường hợp khác, sự cố xuất hiện ngay cả lúc bạn chỉ gửi mail giống như thông thường. Xem cách sửa lỗi tương tự cho outlook micorosoft tại outlook không gửi được mail để biết lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối do nguyên nhân nào gây ra?

Nguyên nhân gây ra sự cố này có thể là:

Nguyên nhân gây ra sự cố này có thể là do nhiều tác động:

  • Lỗi mạng Internet làm kết nối máy chủ email không ổn định, hoặc do nhà cung cấp Internet của bạn đã chặn cổng gửi và nhận mail. Đây là trường hợp bạn chẳng thể chủ động giải quyết, do can dự đến nhà sản xuất mạng Internet.
  • Liên hệ IP của bạn bị khóa do nằm trong danh sách đen của người nhận. Giả dụ thường gửi mail spam tặng mail của người nhận, thường xuyên bạn sẽ rơi vào trường hợp này cũng là nguyên nhân gây ra sự cố này có thể là.
  • Tập tin bạn đính kèm trên mail sở hữu kích thước quá to. Khi đó, lỗi Gmail không gửi được file đính kèm cũng xảy ra đi kèm thông báo bị máy chủ chối từ. Nếu như Gmail của bạn đã hết dung lượng, đây sở hữu thể là trường hợp bạn đang gặp phải.

Đối sở hữu dịch vụ email free thì điều này là chẳng thể giảm thiểu khỏi và Email doanh nghiệp tại rất tốc việt. Nguyên nhân gây ra sự cố này có thể là do được đặt bởi phổ quát máy chủ server trên khắp các datacenter cương vực Việt nam và dùng chương trình máy chủ chuyên dụng. Đảm bảo tốc độ tuyến đường truyền ổn định như dãy IP sạch, không bị Google/Outlook đánh spam.

Xem khía cạnh tại email siêu tốc việt

Lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối, bạn phải làm sao?

Lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối, bạn phải làm sao? Sở hữu lỗi email ko gửi được do bị máy chủ từ chối, bạn mang thể khắc phục bằng những bí quyết sau đây lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối, bạn phải làm sao?:

  • Liên hệ có dịch vụ Internet. nếu không thể gửi mail mỗi khi gắn kết với 1 Internet cố định, bạn nên ứng dụng cách này. Hoặc bạn cũng có thể thử kết nối mang Wifi/mạng data di động khác, để lâm thời thời điểm phục sự cố.
  • Vào web site http://www.aboutmyip.com/AboutMyXApp/BlackListCheck.jsp biết được IP của bạn với nằm trong danh sách chặn của máy chủ nào đấy hay không. Song song, bạn cũng cần chuyên chở các phần mềm mã độc để hạn chế trường hợp code bẩn tấn công máy của bạn và tiêu dùng email của bạn để phát tán tin rác.
  • Có trường hợp ko gửi được mail trên máy tính hoặc không gửi được mail trên điện thoại do tập tin đính kèm quá to, bạn hãy vào https://drive.google.com/settings/storage để phân tích dung lượng còn lại trên Gmail. Ví như dung lượng quá lớn, bạn nên up qua drive.google.com rồi dẫn link gửi đi là được.

Và đó là một đôi bí quyết giúp cho bạn khắc phục lỗi gửi mail bị máy chủ khước từ. hy vọng bạn sẽ áp dụng phương pháp trên biến thành công. Lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối, bạn phải làm sao? Mang thể liên hệ Siêu Tốc Việt khi cần phải được hỗ trợ.

5/5 - (2 bình chọn)

Cách sửa lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối Gmail

Lê Trương Tấn Lộc (webseowp.vn)

Có hơn 5 năm kinh nghiệm CSS, JS 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp Seo top, Marketing tối ưu nhất cho công ty.
Hiện giữ chức vụ giám đốc kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post