Có vô vàn plugins, theme được chia sẻ đa dạng không tính phí trên mạng. Ở trong những theme đó nắm tới “các vị khách hàng không mời ” nhằm tấn công trang web của bạn và ăn cắp tin tức dữ liệu của bạn.

Tại sao hacker lại muốn chèn mã độc hại vào plugins wordpress?

  • add thêm backlink và thay thế bởi đến các web mà họ mong muốn.
  • Log in đánh cắp thông báo cá nhân nhạy cảm như tên, mật khẩu và địa chỉ email.
  • Đánh sập web site của bạn vì một lý do nào đó ( thường xuyên là đối thủ cạnh tranh )
  • Thêm các banner hoặc quảng cáo mặt hàng của họ.

và còn vô tận nguyên nhân khác nữa… xem thêm: nguyên nhân wordpress dính mã độc virus

Top plugins quét mã độc cho WordPress

Sucuri – plugins quét mã độc cho wordpress tốt nhất

Sucuri là một trong những doanh nghiệp bậc nhất trong ngành bảo mật WordPress. Họ có một dịch vụ trả phí, nhưng cũng hỗ trợ chức năng quét Wp free. Sucuri – plugins quét mã độc cho wordpress tốt nhất giúp khảo sát các tệp trên site Word press của bạn giúp xem chúng nắm tới bị đổi thay không. Nó cũng quét các virus, iframe, liên kết và những hoạt động đáng ngờ. xem thêm: xử lí mã độc website wordpress

Wordfence – quét mã độc cho wordpress chỉ với 1 cú nhấn

Wordfence – quét mã độc cho wordpress chỉ với 1 cú nhấn là một plugin bảo mật Wp rộng rãi khác, đưa cho phép bạn tiện lợi quét web Wp để tìm kiếm những đoạn code đáng ngờ, backtime, URL độc hại và các nhiễm độc known-patterns.

iThemes Security – quét mã độc wordpress hiệu quả

iThemes Security – quét mã độc wordpress hiệu quả phiên bản miễn phí của plugin này hỗ trợ hơn 30 lớp phòng thủ và bảo mật, bao gồm đánh giá 1 website “Secure Site”, khảo sát malware (thông qua Sucuri SiteCheck), thực thi mật khẩu mạnh, bảo vệ tấn công brute force, sao lưu cơ sở data, phát hiện chuyển đổi tệp và rộng rãi hơn thế nữa.

Anti-Malware Security – quét mã độc htaccess wordpress

Anti-Malware Security – quét mã độc htaccess wordpress plugin search các đoạn code đáng ngờ, tập lệnh, mối đe dọa từ file .htaccess, backdoors (cửa hậu) và nhiễm độc known-patterns trong hầu hết các thư mục và tệp tin trên website bạn. tính năng quét toàn diện thường xuyên mất một lúc để hoàn thành. Hy vọng danh sách top 5 plugins quét code bẩn đưa cho WordPress sẽ Giúp bạn bảo mật hơn cho trang web của bạn. Nếu thấy hay, hãy vote 5 sao và theo dõi cực kỳ Tốc Việt ở các bài viết sắp tới nhé !!!

5/5 - (1 bình chọn)

Top plugins quét virus cho wordpress hiệu quả nhất dễ dàng

Lê Trương Tấn Lộc (webseowp.vn)

Trải qua 5 năm kinh nghiệm Wordpress, asp.net 6 năm kinh nghiệm trong quản lý website tư vấn giải pháp đẩy top, Kinh doanh online tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện giữ chức vụ trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post