Plugin là vật liệu quan trọng Giúp tăng chức năng tặng Wp, khiến web WordPress trở nên mạnh mẽ nổi trội. Trong bài hướng dẫn cụ thể này, bạn biết được định của WordPress plugin là gì, nó làm được gì và các câu hỏi có lẽ gặp khi dùng Word press plugin là gì. Danh sách các Plugin WordPress tốt nhất được chọn lọc

Plugin wordpress

Plugin wordpress là gì

Plugin wordpress

 

Plugin wordpress là gì? Wp plugin là một đoạn code được tạo ra để kết nối (plug) vào trong code gốc của Word press website chuẩn SEO. Nói đơn giản dễ dàng hơn, nó là phần lan rộng ra của web site, dùng để điều chỉnh và nâng cao tính năng chính của trang web Wp đó.

Plugin wordpress free

Vì có vô vàn plugin wordpress free và trả phí, bạn tốt nhất nên xem xét các plugin. Xem xem plugin miễn phí sở hữu dùng được trong thời gian dài không. Chưa kể, không phải là bạn thanh toán đa dạng tiền hơn thì bạn sẽ nhận được hiệu quả chất lượng hơn. nắm tới hàng trăm plugin free sở hữu chất lượng tương đương plugin cao cấp. Thông có thể luôn có plugin không tính phí phục vụ được nhu cầu thiết yếu của bạn.

Theme wordpress

Backup plugin wordpress

Theme wordpress

Làm backup plugin wordpress thường xuyên Hỗ trợ bạn lưu giữ thông tin của mình yên bình trước các lỗi không đáng có. SieuTocViet khuyến khích bạn dùng plugin Duplicator . Duplicator là một loại plugin backup Wp đa dạng được dùng để di chuyển các trang website cao cấp Word press. Tuy nhiên nó cũng sở hữu các tác dụng backup.

Seo plugin wordpress

Yoast SEO là plugin SieuTocViet dùng chính và cũng là một trong những Seo plugin wordpress đa dạng nhất, với hơn năm triệu cài đặt hoạt động đưa cho đến nay. Các tính năng của Yoast SEO bao gồm:

  • Tạo sơ đồ web site XML
  • xác minh trang web của bạn trong công cụ quản trị web site (Google, Bing, Yahoo, Yandex, v.v.)
  • Noindex một số loại nội dung nhất định khỏi bị lập chỉ mục trong thành quả của dụng cụ tìm kiếm (ví dụ: danh mục, thẻ, trang media)
  • Tạo Meta title và Meta description
  • logic hóa các trang AMP của bạn
5/5 - (1 bình chọn)

Plugin wordpress đa năng - Sao lưu plugin trên wordpress

Lê Trương Tấn Lộc (webseowp.vn)

Trải qua 4 năm kinh nghiệm Laravel 5 năm thực chiến trong quản trị website tư vấn giải pháp Seo top, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện giữ chức vụ quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post