Một trang web chuẩn SEO không chỉ có cấu trúc thông minh, content năng suất mà giao diện cũng phải ưng ý. Wp cung cấp cho bạn vô vàn theme miễn phí. Trong nội dung bài viết hôm nay, vô cùng tốc việt sẽ giới thiệu cho khách hàng Top 15 theme Wp free chuẩn SEO năng suất nhất 2021.

Tìm hiểu tổng quan về Theme WordPress

Theme WordPress là gì?

Theme (hay chủ đề) là giao diện Xây dựng của một trang web WordPress. Thư mục Theme sẽ chứa hầu hết file Thiết kế giao diện bao gồm: bố cục, sắc màu, hiệu ứng…Hiểu dễ dàng, khi truy cập vào một trang web, những gì chúng ta nhìn thấy tìm đến là Theme. Khi bạn đổi thay Theme, giao diện website đó cũng sẽ đổi thay tùy theo Thiết kế của Theme đó. Theme Word press sẽ được chia thực hiện hai loại gồm không tính phí và trả phí. Tuy nhiên, Theme cũng được chia thành dựa trên bản chất của web, ví dụ như: web bán hàng, web site nội thất đẹp, blog, web tạp chí,..

Ưu điểm và nhược điểm khi tiêu dùng Theme WordPress Free

Ưu điểm

  • Thao tác cài đặt và tiêu dùng tương đối dễ dàng, không tốn rộng rãi thời gian và công sức.
  • khả năng cao lợi ích chỉnh sửa, gia hạn và phát triển.
  • Cấu trúc và Gây dựng khách quan, giúp bạn lợi ích quản lý.
  • Thân thiện các dụng cụ tìm như với quý khách
  • giúp trang web thông minh seo WordPress

Nhược điểm

  • Bị giới hạn tiêu dùng các công dụng chuyên sâu. Để tiêu dùng các tác dụng này, bạn phải trả phí để nâng cấp lên bản Pro
  • Bản miễn phí sẽ không được giúp cho bởi tác giả
  • Tự sửa lập trình tốn rộng rãi thời gian.

Top 15 Theme WordPress Free chuẩn SEO tốt nhất 2021

Astra – theme wordpress free

Astra là Theme free siêu rộng rãi ở thời điểm hiện nay. Đây là một trong những Theme Word press sở hữu cơ sở người dùng vững mạnh nhanh nhất từ trước đến nay. Astra nắm tới Thiết kế xuất sắc và hoạt động cực tốt đưa cho các trang web thương mại điện tử với mã vô cùng nhẹ và tối ưu hóa SEO.

Zakra – theme wordpress free

Zakra là một trong những Theme Word press thân thiện với SEO nhất. Theme này sở hữu hơn 10 mẫu giao diện free dành tặng người mới bắt đầu. Các thẻ title của Theme cung cấp nội dung trọng yếu đưa cho các dụng cụ tìm và các mã được cập nhật theo thời kì giúp thời gian vận chuyển web mau lẹ hơn. Hơn nữa, Zakra cho phép bạn thường tùy chỉnh theo nguyện vọng của mình vì Theme này được tạo ra dành cho các nhà Thiết kế website.

Neve – theme wordpress free

Neve là một Theme Wp đa năng. Theme này được đánh giá là một trong những chủ đề nhanh nhất hiện có, hỗ trợ tặng SEO và hài lòng hiển thị trên thiết bị di động. Nếu bạn muốn tùy chỉnh các trang của mình bằng cách kéo và thả, Neve cho phép bạn thực hiện điều đó phê chuẩn Elementor hoặc Beaver Builder. Đây là một Theme free dành tặng chủ đầu tư, WooCommerce, viết blog, trang web đầu tư, du lịch, đại lý và đa dạng hơn nữa.

ColorMag – theme wordpress freev

ColorMag là Theme WordPress xuất sắc đưa cho các website thông báo, tạp chí, blog. Theme này tuân theo các biện pháp SEO năng suất nhất để có đồ vật hạng SERP xuất sắc. Với các mã sạch, web của bạn sẽ tải vô cùng nhanh. Bên cạnh đó, ColorMag có tùy chọn màu chính để bạn có thể chọn và triển khai trên trang web của mình. Ngoài ra, bạn thường thêm hơn 5 Widget Wp trong hơn 15 khu vực Widget.

Bloggist – theme wordpress free

Bloggist là một Theme blog free, phục vụ những điều kiện quan trọng để tuyệt vời hóa cho SEO. Bạn thường xuyên lợi ích setup Theme này trên trang web. Mã và Gây dựng của Theme siêu xuất sắc hỗ trợ tăng cường độ trang. Bloggist cực kỳ hài lòng cho những người đang tìm kiếm một Gây dựng blog rõ ràng, đặc biệt là người mới mở đầu.

OceanWP – theme wordpress free

OceanWP là Theme SEO WordPress miễn phí và phổ biến nhất đối với người dùng và nhà vững mạnh Word press. Cơ sở SEO được tích hợp hỗ trợ website của bạn được tối ưu hóa đưa cho SEO. OceanWP nắm tới thời gian vận tải trang cực nhanh. Mã của Theme này có lẽ mở rộng hỗ trợ các nhà phát triển web site tiện dụng tùy chỉnh. Do phục vụ được rộng rãi mục đích khác nhau, OceanWP là sự lựa chọn xuất sắc cho đa số các loại website như là kinh doanh, danh mục đầu tư, thương mại điện tử, nhiếp ảnh,..

Hestia – theme wordpress free

Hestia là một Theme SEO Word press free khác mang đến đưa cho web site của bạn một giao diện sạch sẽ, hiện đại và chuyên nghiệp. Đây là Theme xuất sắc tặng các chủ đầu tư giống như nhà hàng, cửa hàng trực tuyến, c.ty khởi nghiệp,..Với Hestia, bạn nắm tới quyền tự do biên tập, điều chỉnh và làm các thay đổi khác nhau bằng cách tiêu dùng các công cụ tùy biến trực tiếp. ưu thế lớn nhất của Hestia là hoàn toàn thân thiện với SEO.

Shapely – theme wordpress free

Shapely là một Theme Word press được tuyệt vời hóa SEO sở hữu các công dụng hồi phục giống như một Theme cao cấp. Shapely hỗ trợ trang web của bạn được thông minh hóa đưa cho tất cả loại thứ. Gây dựng của Theme cung cấp một giao diện xuất sắc cho web site giống như sắc màu rực rỡ, đồ họa tuyệt đẹp và hình ảnh dung nhan nét. Hơn nữa, Shapely còn giúp đa số các plugin chính free và cao cấp.

Griddist – theme wordpress free

PhotoBlogster sở hữu Thiết kế độc đáo, chủ yếu dựa trên hình ảnh. Theme này hoàn toàn đáp ứng yêu cầu SEO cực kỳ năng suất và tuyệt vời hóa hoàn toàn đưa cho các phương tiện tìm kiếm. PhotoBlogster có rộng rãi tùy chỉnh hơn so với một số Theme miễn phí khác. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các blog dựa trên hình ảnh.

Spacious – theme wordpress free

Spacious là một trong những Theme nhiều nhất và tuyệt vời cho các web site kinh doanh. Spacious bao gồm đa dạng màu và các dụng cụ tùy chỉnh để tạo ra các trang web kinh doanh chuyên nghiệp đẹp mắt. Theme này cũng tương thích với WooCommerce và Breadcrumb NavXT. Bạn thậm chí thường xuyên dịch Spacious bằng ngôn ngữ ưng ý của mình. Hơn hết, Theme này vô cùng thân thiện với SEO cùng các mã sạch và hợp lý hóa.

Ashe – theme wordpress free

Ashe là một Theme WordPress đem lại tặng web site của bạn một giao diện trang nhã và đẹp mắt. Theme này hài lòng với bất kể loại blog nào. Ashe được mã hóa với các cách thúc SEO hiệu quả nhất và tương thích với các plugin logic hóa SEO. Hơn nữa, Theme này còn giúp web site của bạn trông xuất sắc trên đa số thứ.

Newspaperly- theme wordpress free

NewsPaperly là một Theme WordPress tạp chí không tính phí và hoàn hảo. Theme này sở hữu khối lượng nhẹ, tuyệt vời hóa SEO và phản hồi nhanh cần tương thích trên mọi các vật dụng. NewsPaperly sở hữu vô tận khu vực Widget mà bạn thường đặt quảng cáo hoặc thông báo của mình. Theme này được cảnh báo chuyên dụng cho hầu hết các website tạp chí hoặc báo.

OnePress – theme wordpress free

OnePress là một Theme Wp giàu sự sáng kiến, linh động và hoàn toàn miễn phí. Thiết kế của Theme vô cùng lý tưởng, thích ứng năng suất với đa dạng thứ nắm tới kích thước màn hình khác nhau. OnePress này hỗ trợ một tùy biến tích hợp để bạn khả năng cao đổi thay các khía cạnh của Xây dựng theo nguyện vọng. Hơn thế nữa, bạn khả năng cao dịch Theme này sang bất kể ngôn ngữ nào bạn muốn.

Poseidon – theme wordpress free

Poseidon là một Theme Wp thanh lịch, thích ứng tốt với mọi loại đồ vật. Theme này cho phép bạn thường xuyên tạo trang chủ theo kiểu tạp chí trong vài giây và nắm tới một Widget bài viết tạp chí tùy chỉnh được tích hợp sẵn để hiển thị các bài đăng mới nhất. Poseidon tuân theo các biện pháp mã tốt nhất để hợp lý hóa SEO giúp cho xếp hạng trang web của bạn hiệu quả hơn.

Minimalistblogger – theme wordpress free

Minimalistblogger là một Theme Word press sở hữu Thiết kế rất đẹp và tối giản hài lòng cho các trang blog. Theme này đi kèm với 9 khu vực Widget, nơi bạn có thể đặt quảng cáo hoặc những trang bị khác. Minimalistblogger là triệt để chuẩn SEO và phục vụ việc tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm. Một ưu điểm vượt bậc khác là Theme này vô cùng đơn giản cài đặt, thích hợp cho những ai mới bắt đầu.

5/5 - (1 bình chọn)

Top 15 Theme Wordpress Free chuẩn SEO đầy đủ 2021

Lê Trương Tấn Lộc (webseowp.vn)

Trải qua 5 năm kinh nghiệm Wordpress, asp.net 5 năm thực chiến trong quản trị web site tư vấn giải pháp Seo top, Kinh doanh online tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện đang là leader kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post