Xu hướng ảo hóa máy chủ đang được toàn bộ người bàn tán vô vàn và đang biến thành xu thế vững mạnh của các c.ty có buôn bán online, như trong các trung tâm data.

Dịch vụ vps cũng giống như shared host, tức là nắm tới nhiều VPS được đặt trên cùng một máy chủ vật lý, chuyên dụng cho nhu cầu tặng các trang web có quy mô lớn, không những thế để tìm kiếm được đơn vị hỗ trợ vps năng suất nhất và hài lòng với nhu cầu thì cần so sánh phổ biến đơn vị cung cấp khác nhau để tìm kiếm ra đơn vi cung cấp thích hợp nhất.

Vps tốt nhất

Vps nào tốt nhất

VPS nào tốt nhất, bây giờ đang được dùng rất nhiều từ các doanh nghiệp đưa cho tới cá nhân, vps được dùng với phổ biến mục đích khác nhau và được dùng 1 cách hoàn toàn, vps là một trong những dụng cụ chất lượng nhất hiện tại. Không những thế để lựa chọn được nhà cung cấp VPS hiệu quả nhất không phải là việc lợi ích, hãy cùng tìm hiểu các đơn vị tặng thuê chỗ đặt máy chủ sẽ hỗ trợ bạn chọn lựa và mua VPS nào hiệu quả nhất.

Để lựa chọn được VPS nào tốt nhất thì bạn phải biết được VPS vận hành dựa trên nền tảng ảo hóa nào. Đây là việc cực kì quan trọng nếu bạn chỉ để ý tới RAM, CPU của vps nào chất lượng nhất thì vẫn chưa thể đủ các khía cạnh để quyết định VPS nào tốt nhất.

Ví dụ đơn vị hỗ trợ đặt máy chủ sẽ đưa cho bạn thấy:

– VPS1: 2core CPU x 2GHz, 4GB RAM, kỹ thuật KVM

– VPS2: 2core CPU x 2GHz, 4GB RAM, khoa học Openz

Nhìn qua thì 2 VPS này giống hệt nhau nhưng chỉ khác ở mặt kỹ thuật, VPS1 chất lượng hơn VPS2. Với công nghệ KVM tặng phép công ty VPS oversell vô tận. Người dùng có thể hiểu giống như sau nếu dùng nền tảng ảo hóa KVM 1 máy chủ vật lý có (10 core CPU, 20GB) RAM khả năng cao tạo ra 20 thậm chí 50 VPS (1core CPU, 2GB RAM). Vps nào tốt nhất

Vps tot nhat

VPS có thể được cấu hình với các tài nguyên máy chủ giống như RAM, CPU, bộ nhớ và băng thông Internet, bạn sẽ có lẽ thiết đặt và cấu hình hệ điều hành, ứng dụng theo nhu cầu. Đa dạng nhà phân phối VPS còn cung cấp các công dụng nâng cao giống như sao lưu dữ liệu tự động, bảo mật mạnh mẽ và hỗ trợ 24/7.

Hiện tại nắm tới rất nhiều các nền tảng ảo hóa quý khách thường xuyên tham khảo với các nền tảng như là : KVM, Openz, Hyper-V, VMWare, Xen,…

Để lựa chọn 1 vps tot nhat tốt ngoài để ý đến các nền tảng công nghệ, bạn phải để ý so sánh tới cấu hình của VPS.

– CPU: Số core và tốc độ xung nhịp.

– Dung lượng của RAM.

– Băng thông: Băng thông giới hạn bao nhiêu (nếu có) có thể là không giới hạn.

– Tốc độ của internet: datacenter của c.ty bạn thuê VPS đặt ở nơi nắm tới đáng tin không, card Internet giống như thế nào.

– Thời gian up-time (tương tự shared hosting).

– Hệ điều hành hỗ trợ: Tùy thuộc theo nhu cầu dùng để chọn lọc 1 vps tot nhat thích hợp, một số nhà đầu tư chỉ giúp cho hệ điều hành Linux (Google, DigitalOcean,..) mà không giúp với hệ điều hành windows.

– Các dịch vụ đi kèm hoặc hậu mãi và bảo hành khi đăng ký thuê và đương nhiên là so với mức giá vps tot nhat giá rẻ. Vps tot nhat

Vps tốt nhất hiện nay

Một máy chủ có thể tạo phổ biến VPS và VPS được tạo ra từ chương trình máy chủ vật lý mà chúng tôi gọi là Cloud VPS – Cloud Server. VPS tốt nhất hiện nay, giá thuê VPS rẻ, dịch vụ giúp nhiệt tình, công nghệ và thương hiệu bậc nhất.

Bạn mua VPS dựa trên một trong các mục tiêu trên. Là một người dùng “tham lam”, tôi chọn tất cả những chỉ tiêu này. Trên Internet sở hữu quá đa dạng chọn lựa để search được nhà cung cấp VPS chất lượng.

Với thâm niên lâu năm dùng VPS/Server, từ dịch vụ VPS trả phí đến dịch vụ không tính phí và qua thực tại cài đặt, cấu hình dịch vụ máy chủ tặng chính mình và bạn bè, đối tác, VPS giá thấp được uy tín và nhận định cao.

Nếu bạn search những chủ đầu tư hỗ trợ vps tốt nhất hiện nay, bạn sẽ nhận biết rằng hầu hết họ cung cấp dịch vụ VPS đều giống nhau chỉ khác biệt ở giá thành và các hình thức khuyến mãi, hậu mãi để bạn thường so sánh, dựa trên nhu cầu và ngân sách của bạn để tuyển lựa phương án hài lòng nhất. Siêu Tốc Việt đã dành rộng rãi thời gian search đưa cho doanh nghiệp lưu trữ bậc nhất với một dịch vụ vps tốt nhất hiện nay hoàn hảo và tôi sẽ so sánh chúng dựa trên màn trình diễn để thực hiện những điều đơn giản hiểu.

Bảng giá mua VPS Giá Rẻ

 Tối ưu chi phí hạ tầng máy chủ cho doanh nghiệp

GÓI 1
200,000đ/ tháng
2 Core
40GB SSD
KGH Bandwidth
2G RAM
Linux/Windows
100 Mbps Network
Miễn phí Directadmin License
Tư vấn gói này Mua ngay
GÓI 2
350,000đ/ tháng
4 Core
60GB SSD
KGH Bandwidth
4G RAM
Linux/Windows
100 Mbps Network
Miễn phí Directadmin License
Tư vấn gói này Mua ngay
GÓI 3
500,000đ/ tháng
6 Core
80G SSD
KGH Bandwidth
6G RAM
Linux/Windows
100 Mbps Network
Miễn phí Directadmin License
Tư vấn gói này Mua ngay
GÓI 4
800,000đ/ tháng
8 Core
120GB SSD
KGH Bandwidth
8G RAM
Linux/Windows
100 Mbps Network
Miễn phí Directadmin License
Tư vấn gói này Mua ngay

Bảng so sánh các gói VPS

 Gói 200k/thángGói 350k/thángGói 500k/thángGói 800k/tháng
Dung lượng40G SSD60G SSD80G SSD120GB SSD
Tên miền phụKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
Băng thôngKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
FTP/MySQL/Park DomainKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
Hệ điều hànhLinux/WindowsLinux/WindowsLinux/WindowsLinux/Windows
Tốc độ100 Mbps Network100 Mbps Network100 Mbps Network100 Mbps Network
Miễn phí Directadmin License✔️✔️✔️✔️
Hỗ trợ chống DDOS✔️✔️✔️✔️
Backup dữ liệu tự động✔️✔️✔️✔️
Tích hợp sẵn các ứng dụng✔️✔️✔️✔️
Đăng ký Đăng ký Đăng ký Đăng ký

5/5 - (1 bình chọn)

Vps tốt nhất năm 2024 - Dịch vụ máy chủ ảo tốt nhất năm 2024

Lê Trương Tấn Lộc (webseowp.vn)

Có hơn 5 năm kinh nghiệm Python, PHP 8 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp đẩy top, Digital marketing tối ưu nhất cho công ty.
Hiện làm giám đốc kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post