Đôi khi chỉ vì một lỗi nhỏ mà sở hữu thể khiến webstie hoàn toàn ko hoạt động phải ko. Bài viết này sẽ kể đến lỗi khôn cùng đa dạng Warning: cannot modify header information. nếu như bạn vô tình gặp phải lỗi này, Đừng lo âu vì sau đây Siêu Tốc Việt sẽ giảng giải và hướng dẫn bí quyết xử lý lỗi để website của bạn ko gặp phải hiện trạng này trong khoảng thời gian dài.

Tại sao web gặp lỗi Warning cannot modify header information

Hãy xem qua 1 thí dụ lỗi. thường nhật bạn sẽ thấy một cái pop up như sau hiện lỗi lên:

Warning: Cannot modify header information – headers already sent by (output started at /public_html/wp-content/plugins/my-plugin/my-function.php:#) in /public_html/wp-includes/pluggable.php on line #

Trong đó 2 files được kể tới. File đầu tiên: my-function.php đặt tại /public_html//wp-content/plugins/my-plugin/) là nguyên do của lỗi này. Đây là 1 code tự tạo ra được sử dụng để ghi đè chức năng chính của WordPress. Chức năng chính này được đặt trong file pluggable.php (file gốc WordPress giống nhau ở bất kì web nào). với 1 vấn đề trong file cản trở file thứ 2 hoạt động thường ngày. xem thêm: lỗi 403 Lý do đa dạng nhất ở đây là khoảng trắng xuất hiện trong file trước nhất. Đây có thể là khoảng trắng trên cộng hoặc dưới cùng của file, những khoảng trắng không cấp thiết ở bất kỳ nơi nào trong file hoặc nói cả khoảng trắng giữa <?php và ?> PHP tags. Thường Coder lúc viết ngôn ngữ rất hay bị thừa khoảng cách. chiếc # trong báo lỗi chỉ xác thực vị trí lỗi Nó sẽ giúp bạn khắc phục lỗi mà không gặp phổ thông rối rắm.

Cách sửa lỗi cannot modify header information

Lựa chọn trước tiên khi sửa lỗi warning: cannot modify header information là chỉnh sửa file lỗi bằng tay. Bạn đã được phân phối những thông báo thiết yếu để xác định lỗi trong thông báo lỗi (nó là file trước nhất trong thông báo). gần như các gì bạn cần khiến là mở file, mở bằng FTP client, hoặc qua File Manager trong hosting của bạn. Trong ảnh bên dưới, bạn sở hữu thể thấy file wp-config.php mang dư một mẫu trắng trước php tag. Đây là cỗi nguồn gây lỗi, cho nên chúng ta chỉ cần xóa nó thôi. Bí quyết còn lại đấy chính là làm lại file lỗi. nếu như lỗi thật sự bị gây ra bởi plugin hoặc theme, phần nhiều những gì chúng ta cần phải khiến cho là chỉ là cài mới lại nó. khiến cho vậy sẽ hết lỗi trong số đông những trường hợp. không những thế, ví như lỗi là do mã nguồn WordPress, bí quyết tốt nhất là sử dụng một bản WordPress gốc sạch, và thay thế những file bị hỏng vào trong thư mục cài đặt của bạn với file trong bản WordPress sạch đó. Việc này sẽ đảm bảo các file hỏng đã được khôi phục vào trạng thái ban sơ nhưng vẫn giữ hồ hết thiết lập WordPress. ngày nay, bạn chỉ cần phát động lại và lỗi sẽ đã được sửa. Xem thêm: 503 service temporarily unavailable

Lỗi Warning cannot modify header information do đâu mà ra

Bất kể bạn dán code snippet vào file của bạn, thêm plugin hoặc theme hoặc viết code thủ công, bạn đều với khi xui sẽ thêm một khoảng trắng vào trong file. các khoảng trống vô tội này sẽ có lúc quay lại và gây rối bạn dưới dạng lỗi Warning: cannot modify header information – headers already sent by WordPress. Sau bài viết này, Siêu Tốc Việt mong bạn sẽ không còn gặp lại lỗi này nữa nhé. nếu như thấy hay, hãy cho Siêu Tốc Việt 5 sao và đón xem những bài viết bổ ích khác nữa nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn sửa lỗi warning cannot modify header information sửa lỗi

Lê Trương Tấn Lộc (webseowp.vn)

Trải qua 6 năm thực chiến Python, PHP 6 năm thực chiến trong quản lý website tư vấn giải pháp đẩy top, Marketing tối ưu nhất cho công ty.
Hiện giữ chức vụ leader kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post