lợi ích chọn khối chính trong các khối lồng nhau nắm tới gì mới trong Word press 5.8

Các khối lồng nhau như là cột và nhóm tặng phép bạn tiện dụng nhóm các khối. Không những thế, thỉnh thoảng việc chọn khối cha bên trong một khối lồng nhau trở cần phải khó khăn.WordPress 5.8 hiện tại sẽ hiển thị một nút khối mẹ luôn hiển thị trên thanh công cụ.

Các khối dưới dạng trong Wp 5.8 sở hữu gì mới?

Đây là một hướng tới việc tạo ra một phương tiện soạn thảo web đầy đủ bằng cách tiêu dùng trình soạn thảo khối, có nghĩa là bạn khả năng cao đợi mong nó sẽ trở tốt nhất nên tốt hơn với các bản cho ra đời trong tương lai. Các khối mới trong 5.8 bao gồm:

  • Danh sách trang
  • tiêu đề trang
  • Logo
  • Tagline
  • Query Loop và Duotone

tác dụng này là tùy chọn, các nhà vững mạnh chủ đề và khách hàng sẽ thường lợi ích vô hiệu hóa nó. Trình soạn thảo mẫu vẫn dựa trên chủ đề Word press của bạn và kế thừa các phong cách của nó. khách hàng có thể đăng nhập trải nghiệm tiện ích con mới bằng cách tiêu dùng phương tiện tùy chỉnh hoặc bằng cách log in trang Giao diện »Tiện ích.

dụng cụ của WordPress 5.8 chọn được cải tiến với Block Handles có gì mới

công cụ chọn hiện tại sẽ hiển thị đường viền khối năng suất hơn với Block Handles để di chuyển khối lên và xuống.

Bộ lọc Duotone mới tặng khối hình ảnh và công cụ của Word press 5.8 sở hữu gì mới

Một tác dụng lôi cuốn sắp ra mắt khác trong Word press 5.8 là các bộ lọc Duotone. Bạn sẽ thường tiêu dùng các bộ lọc này trên các khối dụng cụ của mình như là hình ảnh, phòng trưng bày và ảnh bìa. Nó đi kèm với một số setup và bạn cũng có thể tạo setup của riêng mình bằng cách chọn màu bạn muốn phần mềm.

WordPress 5.8 đề xuất thêm mẫu trong Block Panel sở hữu gì mới

Dùng thêm khối nếu bạn search một khối mới, trình soạn thảo cũng sẽ đề xuất các mẫu mà bạn thường xuyên thêm ngay lập tức. có một số mẫu mới nắm tới sẵn và công việc ban đầu đã được làm để tích hợp với thư mục mẫu Wp.org

Các khối mới được cập nhật trong WordPress 5.8

nhiều tùy chọn màu hơn để chọn màu văn bản, màu nền và màu gắn kết.

có một tùy chọn mới để điều chỉnh phần đệm giữa các cột.

Bạn cũng có thể chọn nền gradient đưa cho khối bảng.

5/5 - (1 bình chọn)

Wordpress 5.8 có gì mới? Phiên bản này có ưu nhược điểm nào?

Lê Trương Tấn Lộc (webseowp.vn)

Trải qua 4 năm kinh nghiệm Laravel 6 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp đẩy top, Marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện là quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post